Ms Hằng
Ms Nga
Ms Phương
Mr Nguyên

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 30m2 đẹp, dễ dùng và tiết kiệm chi phí – anh Lương

  • Loại hình: thiết kế nội thất chung cư nhỏ
  • Chủ đầu tư: anh Lương
  • Phong cách: chung cư nhỏ, gỗ công nghiệp

Anh Lương là khách hàng mới của nội thất Hoàng Kim. Anh mong muốn sở hữu căn hộ cho riêng mình với yêu cầu: giá rẻ, ở độc thân hoặc có thể ở lâu dài sau khi lấy vợ, dễ dùng và tiện nghi vừa đủ. Với diện tích nhỏ hẹp, thiết kế làm sao để không gian thoáng đãng, tiện nghi để sử dụng sẽ là một trong những điều Hoàng Kim phải xử lý.

Hãy cùng tham khảo thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà Hoàng Kim gợi ý cho khách hàng Lương làm hài lòng khách hàng đạt đủ mọi tiêu chuẩn mà anh đề ra nhé!

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Diện tích khiêm tốn tại nhà anh Lương là thử thách cho Hoàng Kim khi phải tìm kiếm hướng thiết kế nội thất chung cư nhỏ phù hợp. Vừa phải tiện nghi, dễ dùng mà phải phù hợp  với không gian có sẵn. Thiết kế chiều sâu và khá chật chột này, Hoàng Kim tận dụng thành lối đi vào khu vệ sinh. Cửa kính được lắp đặt thay cho cửa thông thường để tạo ra sự thông thoáng cho khu vực này. Khu vực bếp được gắn liền với phòng nhỏ để tận dụng hệ thống thông khí giúp khu vực luôn sạch sẽ và thoáng khí. Một số mảng xanh được sử dụng để trang trí “làm mềm mại” không gian, tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn khi bước vào một khu vực chật hẹp. Gia chủ có thể dễ dàng tháo tách ra trong trường hợp không muốn sử dụng, hoặc muốn thay thế bằng các loại trang trí khác theo nhu cầu.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Phía bên mặt sau tiếp giáp với gian bếp là tường kéo được tích hợp thiết kế thông minh tạo thành khu vực bàn ăn. Sau khi sử dụng, anh Lương có thể gập gọn một cách dễ dàng để tiết kiệm không gian chung. Đây là thiết kế thông minh được đặt riêng để phù hợp với thiết kế của căn hộ diện tích nhỏ của anh Lương.

Vật dụng chủ yếu được sử dụng là gỗ công nghiệp nhằm giảm chi phí vật liệu. Tuy nhiên, Hoàng Kim đã xử lý để gỗ tăng độ bền, độ cứng chịu lực và chống mối mọt, chống ẩm hiệu quả hơn. Vì thế, anh Lương có thể sử dụng ngôi nhà trong ít nhất 7- 10 năm phù hơp theo đúng nhu cầu của anh.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Khu vực phòng ngủ được đặt giường đơn với ga giường màu sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn. Phòng ngủ cũng được lược giản các chi tiết như tủ, bàn ghế… chỉ có giường và khu vực kệ để đồ thu nhỏ. Thiết kế này giúp anh Lương vẫn tận hưởng được sự tiện nghi, và giúp không gian trông sáng và rộng hơn.

Với gợi ý thiết kế nội thất chung cư nhỏ này từ nội thất Hoàng Kim, khách hàng đã vô cùng hài lòng và mong muốn triển khai theo bản vẽ đã có sẵn. Dự kiến, thiết kế được hoàn thành trong 15 ngày và bàn giao về tay anh Lương. Mong rằng, anh Lương sẽ luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình và sớm đón thêm thành viên mới về không gian mới này!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B7/13D Võ Văn Vân (Mặt tiền kế bên cây xăng Võ Văn Vân), Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0859.888.768
Website: noithathoangkim.com

 

Trả lời