Ms Hằng
Ms Nga
Ms Phương
Mr Nguyên

Thiết kế nội thất khách sạn cao cấp – Mr. Quyền Linh

  • Loại hình: thiết kế nội thất
  • Chủ đầu tư: Mr. Quyền Linh
  • Phong cách: sang trọng, đẳng cáp

Thiết kế nội thất khách sạn cao cấp là một yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian đẳng cấp và sang trọng. Thiết kế nội thất không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với khách sạn, mà còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng cho khách khi nghỉ ngơi tại đây. Tùy vào từng chủ đề riêng biệt mà mỗi khách sạn lựa chọn, nội thất bên trong sẽ được lên ý  tưởng và thiết kế làm nổi bật triết lý thương hiệu cũng như tô vẽ cho hình ảnh của bạn luôn sắc nét trong tâm trí khách hàng. Hãy cùng Nội thất Hoàng Kim tham khảo mẫu thiết kế nội thất dành cho khách sạn của Mr. Quyền Linh ngay dưới đây

thiết kế nội thất khách sạn cao cấp
Tone màu chủ đạo là vàng gỗ pha chút nâu trầm ấm và tạo ra không gian nhuốm màu sang trọng, đẳng cấp

Khách sạn cao cấp là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Với thiết kế nội thất đúng mực, một khách sạn cao cấp có thể tạo nên một không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp và đáng nhớ. Thiết kế nội thất cao cấp không chỉ tập trung vào việc tạo ra một môi trường thuận tiện và thoải mái cho khách hàng, mà còn phải thể hiện phong cách và cái nhìn độc đáo của khách sạn.

Một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn cao cấp là sử dụng các vật liệu và trang thiết bị cao cấp. Sàn gỗ tự nhiên, đá tự nhiên và vật liệu cao cấp khác tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, các trang thiết bị như bồn tắm tiện nghi, máy lạnh hiện đại và hệ thống ánh sáng thông minh cũng là những yếu tố quan trọng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

thiết kế nội thất khách sạn cao cấp
Các thiết bị và hệ thống đèn chiếu sáng, điện thông minh được tích hợp phục vụ nhu cầu của khách nghỉ

thiết kế nội thất khách sạn cao cấp

thiết kế nội thất khách sạn cao cấp

Một khía cạnh quan trọng khác trong thiết kế nội thất là không gian chức năng tại khách sạn. Mỗi không gian trong khách sạn, từ sảnh đến phòng ngủ, phòng ăn và phòng hội nghị, đều cần được thiết kế sao cho hợp lý và tiện nghi. Phòng ngủ cần có không gian thoải mái, điều hòa nhiệt độ tốt và âm thanh cắt giảm. Phòng ăn cần tạo ra một không gian ấm cúng và sang trọng để khách hàng có thể thưởng thức bữa ăn trong một môi trường thoải mái. Phòng hội nghị cần được trang bị các thiết bị hiện đại và có không gian linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các buổi họp mặt, sự kiện và hội thảo.

Ngoài ra, màu sắc và phong cách cũng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn cao cấp. Màu sắc được chọn phải tạo cảm giác sang trọng và thoải mái, nhưng cũng phải phù hợp với phong cách tổng thể của khách sạn. Phong cách thiết kế có thể là hiện đại, cổ điển, hoặc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tùy thuộc vào mục đích và ý tưởng của khách sạn.

thiết kế nội thất khách sạn cao cấp
Khu vực vệ sinh với tone màu theo đúng màu chủ đạo tạo nên sự hài hòa và thống nhất phong cách riêng

Tóm lại, thiết kế nội thất khách sạn cao cấp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian đẳng cấp và sang trọng. Với việc sử dụng các vật liệu cao cấp, tối ưu hóa không gian chức năng, lựa chọn màu sắc và phong cách phù hợp, cùng với việc tạo không gian ngoại vi và cảnh quan tuyệt vời, khách sạn cao cấp có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B7/13D Võ Văn Vân (Mặt tiền kế bên cây xăng Võ Văn Vân), Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0859.888.768
Website: noithathoangkim.com

Trả lời