Thiết kế nội thất showroom nails – chị Liên

  • Loại hình: thiết kế nội thất showroom
  • Chủ đầu tư: chị Liên
  • Phong cách: thời trang, nails, xanh

Showroom nails là không gian quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp và sự phong cách của dịch vụ làm nails. Thiết kế nội thất showroom nails cần tạo ra một không gian thoải mái, trang nhã và đẳng cấp để khách hàng cảm thấy thư giãn và trải nghiệm vẻ đẹp hoàn hảo. Trong bài viết này, hày cùng Hoàng Kim khám phá thiết kế nội thất showroom nails theo phong cách xanh gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần trang nhã và tinh tế.

thiết kế nội thất showroom nails

Hoàng Kim gợi ý sử dụng màu sắc nhẹ nhàng gần gũi tự nhiên và sắc nét như trắng, xanh, pastel và màu nude để tạo ra không gian tinh tế và truyền cảm hứng. Kết hợp với phong cách hiện đại hoặc cổ điển tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Lựa chọn một phong cách thống nhất và tạo ra một bầu không khí thư thái và sang trọng.

Tận dụng không gian một cách thông minh để tạo ra khu vực làm nails thoải mái và trang nhã. Bố trí ghế và bàn làm nails để dễ dàng sử dụng và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đảm bảo không gian đủ rộng để di chuyển và thả lỏng cơ thể. Khu vực ghế chờ đầy tính thẩm mỹ và thoải mái để khách hàng có thể thư giãn và chờ đợi. Với phong cách này, Hoàng Kim chú trọng vào màu sắc nhã nhặn thư giãn cho cả phần thị lực và tâm trí của khách hàng. Thêm vào đó, các khoảng trắng rộng, tường trống được sử dụng để giúp người dùng thư giãn trong một không gian “có vẻ rộng lớn” hơn so với thực tế. Gam màu xanh lá tự nhiên được phối kết hợp tạo nên các mảng “xanh” gần gũi và thanh lọc không khí.

thiết kế nội thất showroom nails

Trang trí showroom nails với các yếu tố như cây xanh, hoa tươi và bức tranh trang nhã để tạo nên không gian sống động và tươi mới. Sử dụng đèn trang trí và ánh sáng mềm để tạo ra không gian ấm áp và thư giãn. Đồng thời, đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng như kệ tạp chí, Wi-Fi miễn phí và hệ thống âm thanh êm dịu để tạo ra một trải nghiệm thoải mái và tinh tế.

thiết kế nội thất showroom nails

Sắp xếp sản phẩm nails và màu sơn một cách gọn gàng và hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Sử dụng các kệ trưng bày và tủ chứa sản phẩm để tạo ra một không gian chuyên nghiệp và gọn gàng. Đồng thời, có thể trưng bày các bức ảnh trước và sau để thể hiện kỹ thuật và kết quả làm nails chất lượng.

thiết kế nội thất showroom nails
Tủ sơn được bố trí rộng rãi nhưng vãn làm nổi bật lên sự đa dạng của màu sơn một cách tinh tế

thiết kế nội thất showroom nails

thiết kế nội thất showroom nails

Đảm bảo showroom nails luôn sạch sẽ, thoáng khí và hợp vệ sinh. Sử dụng vật liệu dễ vệ sinh và chất liệu chống bám bẩn để giữ cho không gian luôn trong tình trạng tốt nhất. Hãy đảm bảo rằng các khu vực làm nails được vệ sinh kỹ lưỡng và luôn có hệ thống thông gió tốt.

thiết kế nội thất showroom nails
Toàn bộ các khu vực, đặc biệt là khu vệ sinh luôn cần được chau chuốt sạch sẽ. Sử dụng thêm hương thơm để tăng cường trải nghiệm cho khách hàng.

Thiết kế nội thất showroom nails là một quá trình tạo ra không gian tinh tế và chuyên nghiệp để khách hàng cảm thấy thoải mái và trải nghiệm vẻ đẹp hoàn hảo. Bằng cách sử dụng màu sắc và phong cách phù hợp, thiết kế không gian thông minh, trang trí sáng tạo và tạo cảm giác thoải mái, showroom nails sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng yêu thích làm nails và tìm kiếm dịch vụ chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B7/13D Võ Văn Vân (Mặt tiền kế bên cây xăng Võ Văn Vân), Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0859.888.768
Website: noithathoangkim.com

Trả lời