Thiết kế nội thất nhà phố không gian mở – chị Việt Hương

  • Loại hình: thiết kế nội thất nhà phố không gian mở
  • Chủ đầu tư: chị Việt Hương
  • Phong cách: không gian mở, tối giản, hiện đại

Không gian mở là phong cách thiết kế nội thất nhà phố không gian mở đang gây nhiều ảnh hưởng ở các nước phương Tây, nơi có văn hóa cởi mở và yêu thích tự do. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, phong  cách này dần được nhiều người dân ở TPHCM yêiu chuộng. Có lẽ cũng vì dân HCM có tính cách cởi mở, phóng khoáng tương đồng. Nên nhiều người tím đến phong cách này để thể hiện cá tính và mong ước sở hữu ngôi nhà theo đúng sở thích riêng của mình.

Thiết kế nội thất nhà phố không gian mở

Thiết kế nội thất theo phong cách không gian mở cũng có nhiều lợi ích hơn cả, ví dụ như:

  • Không gian mở cho nhà phố làm cho ngôi nhà được mở rộng và thông thoáng. Đặc biệt, không gian sống sẽ trở nên hài hòa hơn với thiên nhiên xung quanh. Bạn có thể trồng nhiều cây xanh ở vườn nhà, không gian mở sẽ giúp nhìn ngắm và sống hòa mình vào với thiên nhiên. Các thành viên trong nhà đình có thể thỏa sức sống chung mà không có rào cản vô hình nào được tạo ra.
  • Thiết kế sẽ mang đến một lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng hoàn toàn khác biệt với các thiết kế nhà phố thông thường. Phong cách này thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như là phong cách riêng của gia chủ
  • Thiết kế nhà không gian mở sẽ cho các khu vực chức năng nối tiếp nhau, chỉ ngăn cách bằng các vách ngăn. Gia chủ có thể phân biệt bằng cách sơn các màu khác nhau ở những khu vực khác nhau. Không phải chia cách không gian qua các bức tường mà tất cả đều là không gian mở, thông thoáng và tiện nghi.
  • Gia chủ có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang trí, nội thất hoặc công năng sử dụng của các khu vực mà không mất quá nhiều công sức, thời gian

Không gian xanh luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia chủ. Bởi vậy, cây xanh được thiết kế trong nhà ống là rất phổ biến. Nó đem lại không khí trong lành, tạo cảm giác thoải mái cho tinh thần. Giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt, thư giãn đầu óc khi về nhà sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Với căn nhà của chị Việt Hương, phần xanh sẽ ở bên ngoài (vì có khoảng sân vườn bên ngoài) tahy vì đặt các mảng xanh trong nhà. Điều này giúp cân bằng không gian trong khi sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà phố không gian mở

Các khu vực trong nhà được loại bỏ các vách ngăn để đảm bảo tính thông thoáng và phong cách chủ đạo. Kết hợp với nhiều cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, mọi không gian trong nhà sẽ được bừng sáng mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Thiết kế nội thất nhà phố không gian mở

Thiết kế nội thất nhà phố không gian mở

Vật dụng bài trí trong nhà cũng được sắp xếp gọn gàng, có đôi chút lược giản nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và đẩy đủ cho cả gia đình.

Thiết kế nội thất nhà phố không gian mở

Nhìn chung, phong cách thiết kế nội thất nhà phố không gian mở tạo nên vẻ đẹp riêng biệt thể hiện tính cách đặc trưng của gia chủ. Đó là sự hào sảng, phóng khoáng và yêu thích tự do. Mong rằng, với gợi ý từ nội thất Hoàng Kim, chị Việt Hương và gia đình sẽ luôn hài lòng và có cuộc sống hạnh phúc trong không gian tổ ấm đặc biệt này!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B7/13D Võ Văn Vân (Mặt tiền kế bên cây xăng Võ Văn Vân), Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0859.888.768
Website: noithathoangkim.com

Trả lời