Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm – Hạnh Phạm

  • Loại hình: nội thất showroom
  • Chủ đầu tư: khách hàng Ms. Hạnh Phạm
  • Phong cách: trung tâm thương mại, hiện đại, thời thượng, mộ điệu

Người dùng Việt Nam đang ngày càng ưa chuộng các dòng mỹ phẩm và xu hướng làm đẹp nhờ mỹ phẩm ngày càng được phổ biến. Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian hấp dẫn và chuyên nghiệp để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm. Mục đích thu hút khách hàng và tăng khả năng tiếp cận thị trường. Hiểu được điều này, nội thất Hoàng Kim đã gợi ý khách hàng Hạnh Phạm thiết kế dưới đây (xây dựng trong mặt bằng trung tâm thương mại tại TPHCM)

thết kế nội thất showroom mỹ phẩm
Thiết kế bừng sáng thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ cô gái nào đi ngang qua

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm thường tập trung vào việc tạo ra một không gian mở và thông thoáng. Bạn có thể sử dụng các kệ trưng bày, bàn trưng bày và giá treo để tạo ra một không gian tiện nghi và tăng cường sự tương tác của khách hàng với sản phẩm. Đảm bảo không gian di chuyển dễ dàng và thoải mái để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm. Sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa bằng cách sử dụng cửa kính lớn hoặc cửa sổ để tạo cảm giác tươi mới và sáng sủa. Bổ sung ánh sáng nhân tạo phù hợp để làm nổi bật các sản phẩm và tạo sự tương phản màu sắc.

thết kế nội thất showroom mỹ phẩm
Khu vực trưng bày sản phẩm

thết kế nội thất showroom mỹ phẩm

thết kế nội thất showroom mỹ phẩm

Trong thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm, sắp xếp sản phẩm một cách có hệ thống và theo nhóm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và khám phá các loại mỹ phẩm. Sắp xếp theo chủ đề hoặc mục đích sử dụng để tạo ra sự trực quan và dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Để tăng cường sự thu hút của showroom, tạo điểm nhấn cho các sản phẩm mỹ phẩm là rất quan trọng. Sử dụng các giá treo, đèn chiếu sáng, kệ trưng bày hoặc bảng thông tin để tạo sự chú ý và giới thiệu sản phẩm nổi bật. Tạo ra các góc trưng bày đặc biệt để trưng bày các sản phẩm mới hoặc sản phẩm nổi bật. Màu sắc trong thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm có thể tạo nên sự hấp dẫn và phản ánh thương hiệu. Màu sắc được chọn phù hợp với thương hiệu và sản phẩm, sử dụng màu sắc tươi sáng và hài hòa để tạo cảm giác trẻ trung và năng động.

thết kế nội thất showroom mỹ phẩm

thết kế nội thất showroom mỹ phẩm
Khu vực thử sản phẩm hoặc được make up theo nhu cầu của khách nhằm trải nghiệm sản phẩm tốt nhất

Thiết kế cung cấp không gian thư giãn, gương trang điểm, ghế ngồi thoải mái và vị trí để khách hàng thử nghiệm sản phẩm trực tiếp. Đảm bảo sự riêng tư và thoải mái để khách hàng có thể tận hưởng quá trình mua sắm mỹ phẩm.

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đòi hỏi sự chú ý đến các yếu tố như không gian mở, ánh sáng, sắp xếp sản phẩm, điểm nhấn, màu sắc, tiện nghi và trải nghiệm khách hàng. Bằng cách tạo ra một không gian thu hút và chuyên nghiệp, showroom mỹ phẩm có thể tăng cường hiệu quả tiếp cận thị trường và tạo cảm giác tin tưởng và hấp dẫn đối với khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B7/13D Võ Văn Vân (Mặt tiền kế bên cây xăng Võ Văn Vân), Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0859.888.768
Website: noithathoangkim.com

Trả lời