Ms Hằng
Ms Nga
Ms Phương
Mr Nguyên

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Scandinavian – chị Trần Hảo

  • Loại hình: nội thất văn phòng
  • Chủ đầu tư: khách hàng Trần Hảo
  • Phong cách: Scandinavian, bắc âu, phóng khoáng

Phong cách Scandinavian ngày càng phổ biến và được áp dụng trong nhiều không gian thiết kế. Từ nội thất khách sạn, nội thất Spa, nội thất nhà phố hay nội thất văn phòng đều có thể áp dụng phong cách này.Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Scandinavian (Bắc Âu) cũng đang trở thành một xu hướng phổ biến trong các môi trường làm việc hiện đại. Phong cách này mang đến vẻ đẹp tối giản, tươi sáng và gần gũi, tạo nên một không gian làm việc thoải mái và sảng khoái. Hãy cùng nội thất Hoàng Kim tham khảo thiết kế nội thất Scandinavian được gợi ý cho khách hàng Trần Hảo dưới đây nhé. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn để chúng tôi bổ sung và hoàn thiện hơn cho các thiết kế sau!

thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Scandinavian
Khác với các gam màu Scandinavian sáng thường gặp, lần này chúng tôi cải cách màu sắc với gam màu tối kết hợp cùng đèn led tạo ra không gian đặc sắc hơn

Màu sắc Scandinavian chủ yếu là màu sáng và trung tính, nhưng lần này hãy thử màu trầm hơn!

Phong cách Scandinavian thường sử dụng màu sắc tươi sáng và trung tính như trắng, xám, vàng nhạt và xanh nhạt. Màu sắc này tạo cảm giác sáng sủa, thoáng đãng và tạo không gian mở rộng hơn. Bạn có thể sử dụng các tông màu nhẹ và tự nhiên để tạo nên cảm giác yên bình và thư thái trong văn phòng. Tuy nhiên, thiết kế lần này lại lấy cảm hứng từ các gam màu tối kết hợp cùng vật liệu tự như gỗ, kim loại… để tạo nên diện mạo cá tính hơn hẳn.

Trong thiết kế Scandinavian, sử dụng vật liệu tự nhiên là một yếu tố được sử dụng phổ biến. Gỗ sồi, gỗ thông và gỗ dán là những vật liệu phổ biến để tạo ra không gian ấm áp và thân thiện. Kết hợp với vật liệu như vải cotton, len và da tự nhiên để tạo ra một không gian tự nhiên và chất lượng cao. Thiết kế lần này bổ sung vật liệu cứng như thép chống rỉ tạo độ cứng cáp cho không gian. Quan trọng hơn là tạo nên phong cách vô cùng độc đáo nhưng vẫn giữ tinh thần dự do, phóng khoáng của dân Bắc Âu.

thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Scandinavian
Tinh thần tự do, phóng khoáng của dân Bắc Âu từ phong cách Scandinavian được giữ lại hoàn toàn trong thiết kế lần này

Thiết kế Scandinavian tập trung vào sự đơn giản và chức năng. Chọn nội thất với các đường cong mềm, hình học đơn giản và thiết kế thẳng đứng. Tối ưu hóa không gian bằng cách sử dụng bàn làm việc thông minh, kệ sách treo tường và giá sách tích hợp để tạo ra một không gian làm việc gọn gàng và hiệu quả. Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo được sử dụng đan xen và hợp lý. Thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nhưng cũng được hỗ trợ tối đa từ hệ thống đèn led để  thắp sáng vào ban đêm.

Trong phong cách Scandinavian, trang trí là sự kết hợp giữa sự tối giản và các yếu tố tự nhiên. Thiết kế này sử dụng chủ yếu vật dụng trang trí đến từ đèn thả, đèn led bao quanh nội thất hoặc các thiết kế nội thất cá nhân hóa riêng biệt. Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Scandinavian mang đến một không gian làm việc thân thiện, gần gũi nhưng cũng thể hiện nét phóng khoáng và tự do của tuổi trẻ.

thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Scandinavian

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B7/13D Võ Văn Vân (Mặt tiền kế bên cây xăng Võ Văn Vân), Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0859.888.768
Website: noithathoangkim.com

Trả lời