Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách công nghiệp – Mr. Hải Lương

  • Loại hình: nội thất văn phòng
  • Chủ đầu tư: Mr. Lương Hữu Hải
  • Phong cách: công nghiệp, industry, trẻ trung

Thiết kế nội thất văn phòng mở phong cách công nghiệp (industrial) là một xu hướng thiết kế đang ngày càng được ưa chuộng trong các môi trường làm việc hiện đại. Lấy cảm hứng từ các công ty công nghiệp cũ, phong cách thiết kế này tạo ra một không gian độc đáo, hiện đại và sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thiết kế văn phòng theo phong cách độc đáo này cùng nội thất Hoàng Kim nhé!

Một yếu tố quan trọng của thiết kế công nghiệp là sử dụng các yếu tố công nghiệp như ống đồng, thép không gỉ, gỗ sồi, bê tông và kim loại. Sử dụng chúng trong cấu trúc và trang trí không gian để tạo ra vẻ đẹp thô mộc và sáng tạo. Màu sắc trong thiết kế công nghiệp thường là sự kết hợp giữa các tông màu nâu, xám, đen và trắng. Sử dụng màu sắc tối giúp tạo nên vẻ mạnh mẽ và cứng cáp. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng một màu sắc tươi sáng như đỏ hoặc xanh để tạo sự cân bằng và sự hấp dẫn cho không gian.

thiết kế nội thất văn phòng phong cách công nghiệp
Phong cách này tập trung vào gam màu tối tạo nên vẻ mạnh mẽ, cá tính và thời thượng

thiết kế nội thất văn phòng phong cách công nghiệp

Thiết kế công nghiệp thường đặc trưng bởi việc bảo tồn các chi tiết công nghiệp như ống nước, bóng đèn trần, ống khói, thanh chắn và bề mặt thiếu hoàn thiện. Các chi tiết này không chỉ tạo nên vẻ thô mộc và sáng tạo mà còn mang lại một cảm giác chân thực nhưng chất lượng bền vững. Thiết kế công nghiệp tập trung vào tính chức năng sử dụng và sự đơn giản không khoa trương. Hoàng Kim lựa chọn nội thất với thiết kế đơn giản và góc cạnh, sử dụng chất liệu bền bỉ và dễ vệ sinh. Nội thất được bố trí hợp lý và tận dụng tối đa không gian mở, tạo sự linh hoạt và tương tác giữa các thành viên trong văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng phong cách công nghiệp

Sử dụng ánh sáng tự nhiên: Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố quan trọng trong thiết kế công nghiệp. Tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ lớn, không che kín và cải thiện ánh sáng bằng cách sử dụng tấm thủy tinh và tường kính. Điều này không chỉ tạo ra một không gian sáng rõ và thoáng đãng mà còn giúp tiết kiệm năng lượng. Sử dụng các phụ kiện và trang trí độc đáo để tạo nên vẻ cá nhân và sáng tạo cho không gian. Ví dụ, treo các bức tranh nghệ thuật công nghiệp, đặt những chiếc đèn hiện đại và độc đáo, hoặc sử dụng các đồ trang trí đồng bộ với phong cách công nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng phong cách công nghiệp

thiết kế nội thất văn phòng phong cách công nghiệp
Không gian riêng dành cho buổi họp, hội thảo hoặc công việc cá nhân riêng tư

Thiết kế nội thất văn phòng mở phong cách công nghiệp mang đến một không gian làm việc độc đáo, hiện đại và sáng tạo. Bằng cách sử dụng các yếu tố công nghiệp, màu sắc phối hợp, bảo tồn chi tiết công nghiệp và sử dụng nội thất đơn giản, bạn có thể tạo ra một không gian văn phòng ấn tượng và thú vị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B7/13D Võ Văn Vân (Mặt tiền kế bên cây xăng Võ Văn Vân), Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0859.888.768
Website: noithathoangkim.com

Trả lời