Thiết kế nội thất văn phòng mở sáng tạo – anh Tân

  • Loại hình: nội thất văn phòng
  • Chủ đầu tư: khách hàng Tân
  • Phong cách: mới, tiện nghi, hiện đại, không gian mở, sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng mở sáng tạo là một xu hướng ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp hiện đại. Với mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc độc đáo và kích thích sự sáng tạo, việc thiết kế nội thất văn phòng mở sáng tạo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên để tư duy, cộng tác và sáng tạo. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở sáng tạo dưới đây gợi nội thất Hoàng Kim gợi ý cho khách hàng Tân.

thiết kế văn phòng mở sáng tạo
Thiết kế nội thất không gian mở sáng tạo độc đáo tận dụng diện tích trống tạo ra các khoảng cách tự do, giải thoát nhân viên khỏi sự kìm kẹp bó buộc thông thường ở môi trường công sở

Tạo không gian mở: Một yếu tố quan trọng của nội thất văn phòng mở sáng tạo là tạo ra không gian mở, không gian kết nối và tạo sự giao tiếp giữa các thành viên trong công ty. Bạn có thể sử dụng các bức tường thủy tinh, hoặc loại bỏ các bức tường vô dụng và bố trí nội thất hợp lý để tạo cảm giác rộng rãi và tạo sự gần gũi giữa các nhóm làm việc. Hoàng Kim tạo ra các khu vực làm việc đa chức năng, nơi nhân viên có thể làm việc cá nhân, thảo luận nhóm hoặc tổ chức các cuộc họp nhỏ. Sử dụng bàn làm việc linh hoạt, ghế ngồi đa dạng và bố trí nội thất thông minh để tạo ra không gian linh hoạt và đa dụng.

thiết kế văn phòng mở sáng tạo
Khu vực làm việc đa chức năng được bố trí khéo léo để vừa có không gian mở, vừa đủ không gian riêng tư phục vụ yêu cầu công việc

Lựa chọn màu sắc tươi sáng và trẻ trung có thể khuyến khích sự sáng tạo và năng động trong văn phòng. Sử dụng màu sắc tươi sáng như xanh lá cây, cam, vàng hoặc màu sắc độc đáo để tạo điểm nhấn và tạo cảm hứng cho nhân viên. Hoàng Kim sử dụng vật liệu và trang trí độc đáo để tạo ra một không gian văn phòng sáng tạo. Ví dụ, sử dụng các bức tường từ gỗ, kim loại hoặc trang trí bằng cây cảnh, tranh ảnh nghệ thuật hoặc các đồ trang trí sáng tạo để tạo ra không gian độc đáo và thúc đẩy sự sáng tạo.

thiết kế văn phòng mở sáng tạo

thiết kế văn phòng mở sáng tạo
Góc tiếp khách cá nhân theo phong cách mới lạ thú vị
thiết kế văn phòng mở sáng tạo
Góc làm việc riêng tư dành cho nhân viên hướng nội

Các khu vực thư giãn như khu vực chơi hoặc khu vực gặp gỡ không chính thức trong văn phòng để khích lệ sự tương tác và sáng tạo. Ở đây, Hoàng Kim bổ sung khu vực dành cho việc nghỉ ngơi, ăn uống thật thoải mái dành cho đội ngũ nhân sự công ty. Với gian bếp tiện nghi tích hợp cả lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát.. để biến công ty thành ngôi nhà tiện nghi thứ 2 của mỗi người. Chúng tôi đưa yếu tố thiên nhiên vào không gian văn phòng bằng cách sử dụng cây cảnh và các yếu tố xanh khác. Các khu vườn trong nhà, bức tường cây hoặc các khu vực cây cảnh nhỏ có thể giúp tạo ra không khí sạch và sảng khoái trong môi trường làm việc.

thiết kế văn phòng mở sáng tạo
Khu vực phục vụ ăn uống, nghỉ ngơi thư giãn của đội ngũ nhân sự
thiết kế văn phòng mở sáng tạo
Quầy bar thiết kế mới lạ tránh nhàm chán ,giảm căng thẳng sau khi làm việc
thiết kế văn phòng mở sáng tạo
Thiết kế khu vực bếp tiện nghi tích hợp đầy đủ các vật dụng hightech phục vụ người dùng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B7/13D Võ Văn Vân (Mặt tiền kế bên cây xăng Võ Văn Vân), Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0859.888.768
Website: noithathoangkim.com

Trả lời